SERIE HỌC GOOGLE SITE NEW CƠ BẢN 2019

đăng 05:17, 6 thg 3, 2019 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 19:33, 6 thg 3, 2019 ]
Thân chào tất cả độc giả tại Phan Văn Ngôn Blog!

Hẳn là bạn đã thấy trên blog mình viết nội dung về lĩnh vực gì là nhiều nhất rồi đúng không? Và mình cũng tin rằng đó có thể là lý do mà bạn đã ghé thăm blog mình và xem bài viết này – đó là muốn tìm hiểu về Google Site New – một ứng dụng của Google hỗ trợ bạn tự làm website nhanh chóng.

Và nếu bạn muốn học cách tự làm website chuyên nghiệp thì có thể học cách sử dụng Google Site New để biết cách làm website nhanh mà không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình (chỉ cần rành máy tính, ham học hỏi là đủ). Và nếu bạn muốn học cách làm website với Google Site thì những bài hướng dẫn trong serie này sẽ dành cho bạn, kể cả bạn là người chưa biết gì.

Bạn học được gì ở những bài hướng dẫn tạo website miễn phí bằng Google Site New này ?

Rất nhiều, mình tự tin nói với các bạn rằng như thế. Trong những tháng ngày hoạt động, mình đã nhận được rất rất nhiều các câu hỏi về Google Site New mất phí không? Google Site New tạo có khó không? Google Site New có tạo web bán hàng được không?…Tất cả những câu hỏi đó đã thôi thúc mình phải hoàn thành bộ bài học này thật sớm.

  • Google Site New - Bài 0: Giới thiệu về khóa học Google Site New Làm thế nào để kinh doanh được với Google Site New ? và làm website miễn phí Google Site thì có những lợi thế nào? Những câu hỏi đó sẽ được trả lời ngay trong bài giới thiệu này:Trước tiên tôi sẽ trả lời câu hỏi số một đó là làm thế nào để kinh được với Google Site?Chạy đua với cách mạng công nghiệp 4.0 thì bất kỳ ai kinh doanh đều nên kinh doanh trên môi trường online ví dụ như Zalo, Facebook, trang web điều đó bắt buộc bạn là người nhiều tiền hay ít tiền đều phải cần có một website cho doanh nghiệp hoặc cá nhân chính vì vậy mà hôm nay tôi ...
    Được đăng 21:19, 30 thg 4, 2019 bởi Phan Văn Ngôn
  • Google Site New - Bài 1: Tạo một trang web Tạo một trang webTrên máy tính, mở Trang web Google mới .Ở dưới cùng bên phải, nhấp vào Tạo .Thêm nội dung vào trang web của bạn.Để xuất bản các thay đổi của bạn, ở trên cùng bên phải, nhấp vào Xuất bản .
    Được đăng 19:24, 30 thg 4, 2019 bởi Phan Văn Ngôn
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 2. Xem nội dung khác »

Comments